Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên - Máy Tập Penis Pump

2853 Khách Hàng: thích sản phẩm.
590.000 VND
Mã sản phẩm: MT17
Tình trạng: Còn hàng

Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên - Máy Tập Penis Pump

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ của đàn ông bằng Cách Làm To Dương Vật như dùng các biện pháp trị liệu, phẩu thuật, uống thuốc, thoa kem phát triển dương vật. Nói chung tất cả nhưng phương pháp nêu trên đều đã qua nghiên cứu lâm sàng và có kết quả thực nghiệm. Tất nhiên bạn cũng cần tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất vì có nhiều lý do sau: Điều kiện kinh tế, an toàn, kết quả có tốt như mong đợi không.

Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên - Máy Tập Penis Pump

Bạn có thể nghe một số lời khuyên và chọn lựa phương pháp phẩu thuật chăng? Bạn có nghĩ đến các triệu chứng tác dụng phụ sau này không? Vậy nên trước khi chọn lựa bạn cần tham khảo cẩn thận các phương pháp cần thiết. Trên đây là liệu pháp sử dùng dụng cụ tập để tăng kích thước bề ngang lẫn chiều dài của bộ phận sinh dục đàn ông bằng máy tập Penis Pump.


Thông tin căn bản về sản phẩm:

- Mã sản phẩm: MT17

- Tên sản phẩm: Máy tập Penis Pump.

- Xuất xứ: Hoa Kỳ.

- Tính năng: Làm to và dài bộ phận sinh dục của nam giới (dương vật).

- Cơ chế hoạt động: Dụng cụ máy tập to và dài dương vật này hoạt động trên môi trường chân không tự nhiên nhất.

Phụ nữ thì ai cũng thích "cậu bé" của bạn trai mình dài, to để có thể làm cho các nàng phê được, nhưng đối với người Việt Nam chúng ta thì kích cỡ dương vật chỉ đạt mức trong bình, có nhiều người kích thước dương vật còn nhỏ hơn kích thước trung bình vậy thì làm sao để đáp ứng được các nhu cầu sinh lý của nàng được.

Âm đạo của phụ nữ rộng, sâu nhưng dương vật của các quý ông chỉ có 12 cm ở mức trung bình như thế làm sao có thể làm cho nàng phê được giống như chiếc đũa đúc vào cái ly cối vậy thì còn cảm giác sung sướng gì khi quan hệ nữa chỉ khiến các quý cô thêm bực mình khó chịu thêm thôi.

Máy tập làm to dương vật tự nhiên giúp nam giới không còn phải mặc cảm vì kích thước cậu nhỏ không đủ làm nàng sướng.Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng chỉ có 3 bộ phận chính tay cầm, ống hình trụ tròn, ống dẫn hơi.

Chỉ cần ráp 3 bộ phận lại với nhau bạn đã có thể sử dụng được không chỉ vậy sản phẩm máy tập Penis pump có thêm một cái âm đạo giả khi bạn sử dụng hãy gắn âm đạo giả vào phần dưới ống hình trụ sau đó đưa dương vật của bạn vào trong âm đạo giả rồi kéo cò như hình trên rất đơn giản phải không?

Âm đạo giả ấy được làm từ silicone cao cấp mềm mịn giúp bạn khi tập sẽ có cảm giác như đang quan hệ với em còn trinh tạo hưng phấn khi yêu, vậy khi tập xong bạn hãy bấm nút như hình dưới đây để xả hơi ra ngoài sau đó bạn hãy lấy dương vật ra khỏi máy tập.

Cơ chế co giảng nhẹ nhàng giúp dương vật phát triển tự nhiên tất cả việc tập luyện với máy diễn ra tự nhiên không gò bó nếu muốn nhanh chóng để có dương vật to, dài bạn hãy kết hợp với kem bôi phát triển dương vật để độ hiệu quả đạt mức tối đa và thời gian luyện tập cũng nhanh hơn rất nhiều.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên Bằng Máy Tập Tự Động

- 2   Dụng Cụ Thủ Dâm Cho Nam Cao Cấp Crazy Bull Siêu Sướng

- 3   Máy Tập Dương Vật Tự Động Nhật Bản Làm To Và Dài

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắp bộ phận bơm ống hút chân không, dây dẫn, bộ tay kéo và vòng ron cao su với nhau tạo thành hệ thống bơm hút tay hoàn chỉnh máy tập dương vật.

- Đưa dương vật vào ống bơm hút chân không

- Dùng bộ tay kéo nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm nhận thấy cậu nhỏ của mình đang được kéo giãn căng và dài ra đến độ cần thiết, phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể.

- Giữ nguyên tư thế đó trong 30s đến 1 phút, sau đó bấm nút xả hơi, để không khí lưu thông lại

- Tiếp tục làm như vậy khoảng 4 - 5 lần, mỗi lượt từ 30s đến 1 phút thì lại xả hơi.

- Lần đầu tập bạn có thể bơm hút 1-2 lần cho quen

- Sau khi dương vật quen với tần suất tập luyện và sức chịu đựng cao hơn, bản có thể tăng thêm thời gian tập luyện, kéo mạnh hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

- Sau 1 tháng tập luyện bạn đã cảm nhận được sự rõ rệt, và hãy tiếp tục tập luyện thường xuyên, đều đặn nhất có thể

- Sau 3 tháng bạn sẽ có được kích thước dương vật trong mơ, mà cô nàng quyến rũ nào cũng mong muốn được sở hữu.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×