Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

1364 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.790.000 VND
Mã sản phẩm: MS35
Tình trạng: Còn hàng

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Đồ chơi người lớn cao cấp LESO với thiết kế tinh tế bằng các đường cong gợi cảm quyến rũ các nàng. Các điểm cong, uốn lượn dễ dàng massge điểm G, các điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất. Sản phẩm là dụng cụ tuyệt vời cho bạn massge ở âm vật, giúp kích thích các dây thần kinh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, điều chỉnh nội tiết ở chị em lãnh cảm,Chất liệu nhựa ABS và silicon an toàn, không độc tính với bề mặt silicone mềm mại.

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: MS35

- Tính năng: Massage điểm G, Giải tỏa sinh lý hiệu quả

- Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt

- Chất liệu: Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

- Chức năng: 10 chế độ rung

- Kích thước : 240 mm x 36 mm x 56 mm

- Trọng lượng: 200g

- Màu sắc:  Tím

- Sạc pin (sử dụng trong 2.5h)

- Hãng sản xuất: Mỹ

- Nhập khẩu: Hồng Kong

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Không giống như các loại dương vật giả silicon, khi được thiết kế, miêu tả chi tiết dương vật của đàn ông, nó lại thiết kế để có thể tạo ra sự thoải mái cao nhất, trong việc massage điểm G cho nữ giới. Hầu hết các loại máy massage này được làm cho có độ cong đáng kể, như một ngón tay điêu luyện đang ngoắc lên để có thể tiến vào âm đạo và làm sướng được điểm G.

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Có rất nhiều loại với kích thước và các chế độ rung khác biệt để nhằm thỏa mãn dục vọng của người phụ nữ. Nó thật sự có hiệu quả đối với những người bận rộn, đang cô đơn,... là một người tình thật sự tốt đối với phụ nữ. Những đêm không có cánh mày râu bên cạnh, chị em có thể thủ dâm bằng dương vật mát xa này, đáp ứng được tất cả các yếu to làm sướng âm đạo.

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Để có thể lựa chọn ra một sản phẩm tốt đầu tiên là phải chọn hàng có nhiều tính năng làm việc, với kết cấu và cứng cáp, bền. Như loại máy đồ chơi cầm tay nhiều chế độ này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Toàn bộ máy được làm từ silicon và ABS đảm bảo độ bền và khả năng rung lắc của nó. Cấu tạo gồm nhiều phần khác nhau như vùng lưng máy, phần đầu rung chính và đầu rung phụ. Còn bộ điều khiển thì được tích hợp ngay trên chỗ tay cầm để bạn có thể vừa có thể sử dụng vừa thay đổi được chế độ một cách dễ dàng. Gồm có 3 nút bấm là nút nguồn dùng để bật/tắt, một nút tăng và một nút giảm cường độ rung.

Cách Làm Phụ Nữ Sướng Nhất Bằng Đồ Chơi Tình Dục LESO

Đồ chơi tình dục có 10 chế độ rung là một khả năng làm việc khác biệt để có thể thay đổi cảm giác cho người dùng. Sự thay đổi này vô cùng có ích nhằm đưa phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái. Đúng như vậy toàn bộ những bộ phận tạo rung được lắp vào máy và nó rung mạnh nhất ở 2 cái đầu rung. Bạn có thể lợi dụng điều đó để tác dụng và tạo được khoái cảm cho âm đạo.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Người Lớn Sướng Điên Dại Cho Phái Nữ

- 2   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam - An Toàn Kín Đáo Tế Nhị

- 3   Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Máy Lưỡi Liếm Như Thật Cực Đã

Hướng dẫn sử dụng:

– Sạc pin đầy trong 3h, trước khi sử dụng đồ chơi tình dục đảm bảo vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế. Trong quá trình sử dụng khởi động sản phẩm với nút nguồn (+) điều chỉnh tốc độ rung theo ý muốn bằng cách nhấn nút (=) để điều chỉnh tốc độ rung phù hợp. Tắt sản phẩm với nút (-)

– Cách bảo quản : Rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng, có thể sử dụng kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Tháo sạc ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×