BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là một sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới nhất của Nhật Bản nó có đầy đủ các tính năng : kéo dài thời gian, mỏng, gân, gai và tất cả chỉ nằm trong 1 cái bao cao su. Từ các hãng sản xuất bao hàng đầu trên thế giới, được làm từ 100% cao su tự nhiên nên rất an toàn và hiệu quả, có tính giãn rất tốt nên khó mà bị rách, khi mang vào dương vật nó sẽ ôm sát dương vật nên sẽ không tuột khi quan hệ. Khi sử dụng sẽ đảm bảo khoảng khắc quan hệ sẽ được toàn vẹn và chân thực, và sẽ không ảnh hưởng đến khoái cảm của cả 2 người.

Bao cao su đôn dên rung trơn Brave Man là sản phẩm đồ chơi tình dục có độ đàn hồi cao, rỗng bên trong và có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Bao cao su đôn d&e..
460.000 VND
Bao cao su đôn dên rung Brave Men là một trong các sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ, có chức năng rung massage, thuộc bộ sưu tập phiên bản đặc biệt của hãng Baile. Có thể nó..
450.000 VND
Bao cao su đôn dên cao cấp siêu gân gợi cảm hứng mới trong đời sống tình dục khiến chị em phụ nữ sướng điên đảo khi quan hệ với bạn. Sản phẩm giúp dương vật trở nên hầm hố, tăng kích thí..
480.000 VND
×
×
×
×
×
×
×