BAO CAO SU GAI GÂN BI

Bao cao su đôn gai gân bi được thiết kế trang nhã nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết như phần đầu của bao có một đoạn phình ra nhằm ôm khít phần đầu khất của dương vật, điều này làm cho nam giới dễ có cảm giác hơn. Ngoài ra có rất nhiều gai mềm mịn xung quanh khích thích tột cùng cho nữ. Điều quan trọng nhất là phần đuôi của bao đôn cũng có nhiều gai và được thiết kế dạng bàn chải có tác dụng cạ sát thành âm đạo lúc tác chiến, khi thành âm đạo có nhiều cọ sát thì lúc này đây nữ giới dễ dàng lên đỉnh hơn.

Bao cao su đôn dên có rung dạng lưới làm to và dài dương vật được nhiều người ưa chuộng, tinh dùng nhất hiện nay bởi dòng bao đôn dên này được thiết kế rất đặc biệt với nhiều ch..
470.000 VND
Bao cao su đôn dên bi vòi mang đến cho chị em những khoái cẩm riêng biệt, đồng thời đảm bao tính an toàn nhất khi sử dụng. Các quý ông khi sử dụng dòng bao cao su này th&..
200.000 VND
Bao cao su đôn dên cao cấp giúp cho các quý ông có dương vật nhỏ có thể làm to và dài thêm 5 phân. Sử dụng bao cao su đôn dên dài 5 phân n&..
185.000 VND
Bao cao su đôn dên là sản phẩm đồ chơi tình dục dùng làm to và dài dương vật của nam giới dùng nhiều lần. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là có thể ..
490.000 VND
Bao cao su đôn dên tăng khoái cảm là điểu cần thiết trong chuyện giường chiếu, là một việc không thể thiếu đối với cuộc sống của các cặp đôi vợ chồng, việc duy trì quan hệ đều đặn không..
490.000 VND
Bao cao su đôn dên da nâu là sản phẩm được các quý ông sử dụng rộng rãi, bởi tính chất mềm mịn như thật do được làm bằng chất liệu silicon đặc biệt. Kết hợp đường gai nhẹ, thích..
190.000 VND
Bao cao su đôn dên giá rẻ gai bi khủng làm to dương vật khi quan hệ khiến nàng rên rỉ vì sướng, quan hệ cùng với bạn tình thích cảm giác mạnh và có âm đạo t..
140.000 VND
Bao cao su đôn dên lưới dạng gân tăng kích thước đồng thời làm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ, giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm nhất. Sản phẩm còn được tích hợp ch..
430.000 VND
Bao cao su đôn dên lưới này là một sản phẩm độc đáo, khi quan hệ khôn chỉ làm cho bạn tình mình sướng mà các quý ông cũng khôn kém, được sản xuất bằng..
180.000 VND
Nam giới nào cũng từng hơn một lần muốn kích cỡ cậu nhỏ tăng thêm để hấp dẫn nàng hơn, khiến nàng phải ngưỡng mộ bản lĩnh đàn ông của mình. Bao cao su đôn dên rung penis là sản ..
190.000 VND
Bao cao su đôn dên rung Brave Men là một trong các sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ, có chức năng rung massage, thuộc bộ sưu tập phiên bản đặc biệt của hãng Baile. Có thể nó..
450.000 VND
Bao cao su đôn dên cao cấp siêu gân gợi cảm hứng mới trong đời sống tình dục khiến chị em phụ nữ sướng điên đảo khi quan hệ với bạn. Sản phẩm giúp dương vật trở nên hầm hố, tăng kích thí..
480.000 VND
Bao cao su đôn dên là một trong những đồ chơi tình dục kết hợp hoàn hảo trong quan hệ vợ chồng, rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Thiết kế bằng silicone cao cấp mềm mịn như thật không gây độc hại cho cả na..
490.000 VND
Bao cao su đôn dên Brave Man cao cấp được xem là bao đôn kích thích âm đạo nữ giới hàng đầu hiện nay, phần thân được bao phủ một lớp bi tăng khoái cảm đồng thời làm tăng thê..
460.000 VND
×
×
×
×
×
×
×