Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

1090 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: BD11
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

Bao cao su đôn dên rung Brave Men là một trong các sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ, có chức năng rung massage, thuộc bộ sưu tập phiên bản đặc biệt của hãng Baile. Có thể nói đây vừa là bao cao su lại vừa đóng vai trò như đồ chơi tình dục khi vừa rung kích thích ở phần đầu nhạy cảm của cậu nhỏ, được đưa sâu vào trong âm đạo lại chứa gai siêu mềm toàn thân, cọ xát, kích thích nàng tột đỉnh. Sảm phẩm có thể làm cậu nhỏ trở nên lực lưỡng, to và dài hơn ít nhất 1cm mỗi chiều, nàng sẽ phải ngạc nhiên thích thú với cảm giác mới lạ, rung khoan khoái mà Brave Men mang lại.

Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

Thông Tin Sản Phẩm:

- Mã hàng: BD11

- Thương hiệu: Baile Hoa Kỳ

- Chất liệu: TPR siêu an toàn

- Kích thước: 140mm * 42mm

- Trọng lượng: 117g

- Màu: Trắng trong suốt.

- Loại cung cấp: Mới 100%.

Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

Kích thước dương vật luôn là lo ngại hàng đầu của đấng mày râu. Nếu kích thước dương vật quá nhỏ thì khiến họ rất tự ti trong tình dục, khiến cho họ sợ hãi, lãng tránh chuyện chăn gối. Trong thời gian dài có thể dẫn đến căng thẳng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe.

Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

Việc sở hữu dương vật quá nhỏ cũng ảnh hưởng đến sự khoái cảm của phụ nữ, nếu dương vật quá nhỏ sẽ khó tạo những kích thích mạnh lên âm đạo và thiếu đi sự ma sát, dễ làm cho phái nữ hụt hẫng trong quan hệ, làm cho một đêm tối lãng mạn của hai người trở nên ảm đạm.

 

Bao đôn siêu kích thích này được làm ra bằng chất liệu silicon cao cấp cực kì mềm độ co giản rất tốt với những dòng bao cao su bạn có thể sử dụng lâu dài được rất tiện lợi. Bao đôn Brave Man có cục rung ở trên đầu nhằm có một độ rung trực tiếp vào sâu bên trong âm đạo mạnh hơn giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng, việc thay Pin cũng rất đơn giản chỉ cần xoay ngược bao lại thì có thể lấy Pin ra.

Bao Cao Su Đôn Dên Rung Đầu Có Gai Brave Man Cực Đã

Đồ chơi tình dục này là sản phẩm có tính chất đàn hồi và áp lực cao, bên trong thiết kế rỗng làm tăng kích thích phụ nữ, khi mang vào dương vật nó sẽ tạo ra một kích thước lớn, mạnh mẽ, đem lại bản lĩnh cho phái mạnh. Không chỉ vậy, bao cao su đôn zên này còn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, kiểu dáng gai và trơn.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

   - 1   Bao Cao Su Đôn Dên Penis Làm To Dương Vật Khi Quan Hệ

   - 2   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam - An Toàn Kín Đáo Tế Nhị

   - 3   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam Phê - Gay Youcups Moaning

Hướng Dẫn Sử Dụng:

-  Hãy mang bao cao su vào khi dương vật đã cương cứng.

-   Thoa gel bôi trơn và đưa phụ nữ lên đỉnh.

-  Sản phẩm dành cho sử dụng cá nhân.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×