Âm Đạo Giả Silicone Giá Rẻ Giải Quyết Nhu Cầu Sinh Lý

914 Khách Hàng: thích sản phẩm.
780.000 VND
Mã sản phẩm: AD52
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Silicone Giá Rẻ Giải Quyết Nhu Cầu Sinh Lý

Nhật bản là một cường quốc sản xuất rất nhiều hàng tiêu dùng mà không có nước nào vượt mặt được về mặt chất lượng. Trong đó âm đạo giả mang tên Funzone là một trong những sản phẩm đó, khi sử dụng lợi ích mang lại cực kì lớn, không chỉ giúp các quý ông giả toả sinh lý mà còn đạt được sự khoái cảm khi thủ dâm.

Âm Đạo Giả Silicone Giá Rẻ Giải Quyết Nhu Cầu Sinh Lý

Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: AD52

- Chất liệu : Silicone

- Kích thước chiều dài: 250mm.

- Chất liệu: Lớp bên ngoài bộc nhựa cao cấp, bên trong là một khối silicone chuyên dụng mềm và mịn.

 

Funzone là một loại đò chơi giành cho nam trên 18 tuổi. Nó có xuất xứ và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm này được gọi là cốc thủ dâm và bên trong nó là một lỗ âm đạo thật se khít như âm hộ thật của con gái còn trinh. Nếu cậu nhỏ của một anh chàng nào đút vô đây rồi đẩy ra đẩy vô thì thật là hưng phấn.

 

Khi xem xét phí bên trong lỗ của âm đạo thì bạn sẽ thấy có rất nhiều viên bi lõm cõm được bao quanh bên trong, nó sẽ cạ sát vào cậu nhỏ của bạn và tạo cho bạn một cảm giác như đang quan hệ với cô gái còn trinh.

 

Funzone là một loại âm đạo giả được bán chạy nhất trong năm 2014 này. Sản phẩm đi cùng với nó là một chai gel bôi trơn, cock ring và bộ phận điều khiển chế độ rung. Tăng cường hưng phấn sung sướng nhất, khi sở hữu cho mình một cái âm đạo giả bạn sẽ nhận thấy được sự tiện lợi mỗi khi cần dùng đến bất cứ khi nào mà mình muốn.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Dạng Cốc Giá Rẻ Làm Sướng Cậu Bé

- 2   Đồ Chơi Thủ Dâm Dương Vật Giả Đa Năng Khủng Cho Nữ

- 3   Âm Đạo Giả Silicone Cao Cấp Cho Nam Siêu Sướng


Những phụ kiện đi kèm âm đạo giả cho nam này giúp cho bạn kéo dài cuộc yêu hơn với sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết này. Bạn chỉ cần bôi một ít gel đi kèm hoặc mua các loại gel khác tùy ý, và bôi vào dương vật của bạn hoặc bôi sung quanh miệng của âm đạo thì bạn có thể tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×