Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

1228 Khách Hàng: thích sản phẩm.
890.000 VND
Mã sản phẩm: AD72
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

Âm đạo giả giá rẻ như thật có rung Nano toys vừa mềm mại như da của phụ nữ vừa có thể tạo rung sẽ mang lại cảm giác cực phê cho nam giới khi sử dụng. Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, với khả năng làm việc vượt trội sẽ tạo cảm giác thật nhất cho nam giới không khác gì khi quan hệ với phụ nữ. Sở hữu làn da mềm, mịn hồng hào sẽ làm kích thích ham muốn của nam giới tột độ và giúp họ đáp ứng nhu cầu về tình dục khi cần.

Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : AD72

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chức năng : Không rung thoả mãn sinh lý nam

- Khả năng chống thấm nước cao

Việc quan hệ tình dục rất quan trọng đối với sinh lý của đàn ông, nếu kìm nếu kìm nén lâu ngày nó sẽ dẫn đến sự ức chế sinh học, nó gây bồn chồn ở nam giới. Khi quan hệ còn giúp họ có thể làm mới lượng tinh trùng của cơ thể. Do thế nên chuyện quan hệ rất cần thiết và không được nhịn sex trong một thời gian dài. Nhưng vẫn có một số người vẫn độc thân, hay quá bận rộn với công việc họ thường không quan hệ tình dục nhiều. Do thế việc quan hệ đối với họ như là một thứ xa xỉ. Trước đây, biện pháp hữu hiệu nhất là thủ dâm bằng tay, nhưng nó không đem lại nhiều khoái cảm cho đàn ông, cộng với sự mất vệ sinh, an toàn có thể gây viêm, nhiễm trùng cho dương vật.

Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

Làm cho việc thủ dâm trở nên nguy hiểm, nhưng bây giờ với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp đồ chơi tình dục. Đã sản xuất ra nhiều mặt hàng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu tình dục của đàn ông. Đối với những nam giới cần tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ , cần những kích thích mãnh liệt, với tần số rung lớn cộng với chế độ rung đa dạng thì nên sử dụng những loại âm đạo giả cao cấp. Nếu cần các loại rẻ hơn thì bạn có thể chọn âm đạo giả giá rẻ trên trang web của chúng tôi, nhưng khi sử dụng nó vẫn đảm bảo tạo cảm giác sung sướng không khác gì trong quan hệ vậy.

Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

Tùy theo điều kiện kinh tế mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những loại mặt hàng cao cấp hay giá rẻ phù hợp những loại âm đạo giả cao cấp thì được làm từ những vật liệu cao cấp hơn thể hiện được sự sang trọng cũng như độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, nó còn có thể tạo ra nhiều chế độ làm tình khác nhau, mang lại sự khoái cảm tột độ, phục vụ bạn một cách tối đa. Những loại giá rẻ thì nó cũng tương tự nhưng khả năng rung và chế ít hơn so với hàng cao cấp nhưng nó vẫn giúp bạn có thể cảm nhận được sự sung sướng như thế nào. Đối với những loại âm đạo giả như thật thì chúng được mô phỏng giống mô hình âm đạo thật một cách chi tiết, rất nhiều khách hàng thích các loại sản phẩm này vì độ chân thật cao giúp họ dễ đạt sự cực đỉnh hơn, dù không có rung nhưng nó vẫn có thể đem lại sự thỏa mãn.

Âm Đạo Giả Như Thật Cho Nam Thủ Dâm Cực Sướng Lên Mây

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Kích thước của miệng đồ chơi tình dục là vừa phải, khi chưa sử dụng thì thấy nó nhỏ vậy thôi chứ khi mà đưa dương vật vào là nó có thể giãn ra để vừa kích thước của "cậu bé" của bạn. Nó càng được hiệu quả nếu được sử dụng thêm các gel bôi trơn. Chỉ cần bôi chúng đều lên trên dương vật là có thể đảm bảo rằng bạn sẽ càng được thoải mái hơn trong việc sử dụng. Những loại đồ chơi thì tùy vào sự hứng thú của bạn, nhưng cũng đừng quá lạm dụng các loại đồ chơi này vì nó có thể làm bạn bị mất cảm giác thật sự khi quan hệ với nữ giới. Nhu cầu tình dục là rất lớn và chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhất cho bạn.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×