Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kết Hợp Rung Mát Xa Dương Vật Sướng

843 Khách Hàng: thích sản phẩm.
690.000 VND
Mã sản phẩm: AD57
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kết Hợp Rung Mát Xa Dương Vật Sướng

Âm đạo giả giá rẻ có hình miệng sẽ tạo cảm giác mới lạ cho những người đàn ông, giúp họ thay đổi không khí về tình dục, tìm được những cảm giác mới. Nó sẽ thay thế nhiệm vụ của người phụ nữ để tạo sự khoái cảm ở đàn ông, như thể đang quan hệ tình dục bằng miệng vậy.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kết Hợp Rung Mát Xa Dương Vật Sướng

Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: AD57

- Sản xuất: Nhật Bản

- Chất liệu: Silicon

- Kích thước: 19 x 6 cm

- Màu sắc: da người

 

Hình dáng bề ngoài là cái miệng hình trái tim nhỏ xinh như của người phụ nữ. Với màu sắc và các chi tiết giống như thật đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo vô cùng, tạo sự thích thú cho người xem. Tất cả phần thân đều được làm từ silicon nguyên chất nên vô cùng êm ái như đôi môi căng mọng đầy sức sống của người con gái.

 

Sở hữu một kích thước cũng tương đối dài nên có thể nuốt trọn dương vật vào trong. Điều nổi bật của đồ chơi này là nó có thể tạo rung được nhờ vào một thiết bị tạo rung riêng, công suất là vô cùng mạnh mẽ nên có thể tạo được sự rung động vô cùng lớn tạo cảm giác khoái cảm cao nhất cho người sử dụng. Với những cấu tạo thông minh ở bên trong nó sẽ giúp massage dương vật một cách thoải mái nhất cho đàn ông.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kết Hợp Rung Mát Xa Dương Vật Sướng

Âm đạo có hình miệng có những tính năng:

 

Hoàn toàn không thấm nước: do được cấu tạo từ silicon nên không thấm nước được, vì thế bạn không cần phải lo lắng mà có thể sử dụng ở những nơi ẩm ướt, ngoài ra nó còn giúp dễ dàng vệ sinh bằng nước.

- Không tạo tiếng ồn: mặc dù có thể rung ở tần số cao nhưng nó hoàn toàn không gây tiếng ồn, tạo sự thoải mái vô cùng khi sử dụng.

- Gồm có 6 chế độ rung: mỗi chế độ rung tạo một cảm giác riêng biệt và vô cùng khác biệt.

- Có kích thước vô cùng tiện lợi để mang đi xa.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Cho Nam Cao Cấp Youcup Stu48 Làm Chàng Mê

- 2   Âm Đạo Giả Silicone Giá Rẻ Giải Quyết Nhu Cầu Sinh Lý

- 3   Âm Đạo Giả Mát Xa Cao Cấp Nhật Bản Làm Sướng Cậu Nhỏ

Hướng dẫn sử dụng:

Đầu tiên nên thoa 1 ít gel bôi trơn lên bề mặt sản phẩm, mục đích của thoa gel bôi trơn vào âm đạo giả cho nam là để cho nó trơn và nhẹ nhàng chứ không cọ sát mạnh nhưng vẫn mang lại cảm giác đê mê cho người dùng. Sau khi sử dụng xong nhớ tháo rời các bộ phận và vệ sinh cẩn thận và sạch sẽ. Rửa bằng nước ấm và tránh làm tổn thương đến sản phẩm.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×