Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

1077 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: AD34
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

Âm đạo giả giá rẻ dành cho nam với thiết kế như hậu môn giả hình nấm, đồ chơi tình dục được mô phỏng lỗ âm đạo thật của phụ nữ bên ngoài là lỗ hậu môn, nó rất đa năng sẽ giúp cho các chàng giải tỏa tâm sinh lý thoải mái tình dục . Lỗ của hậu môn vừa nhỏ và vừa ôm khít lấy dương vật của bạn, làm cậu nhỏ luôn sung sướng đến phát điên vì những khoái cảm tột đỉnh.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

 

Thông Tin Về Sản Phẩm :

 

Tên sản phẩm: Âm đạo giả , hậu môn giả dạng nấm

- Mã sản phẩm : AD34

- Thương hiệu: Mushroom

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Chất liệu: Khối Silicon mềm dẻo cao cấp

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 170mm,  Độ rộng: khoảng 70mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 170x70mm

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

Âm đạo giả được thiết kế theo dạng cây nấm, với nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt và sang trọng. Với dạng hình cây nấm giống như một món đồ chơi dành cho em bé giúp người sử dụng mang theo rất gọn gàng và kín đáo, tránh được sự nhòm ngó của mọi người.  Toàn bộ hậu môn được thiết kế bằng khối Silicon y tế cao cấp luôn đem đến cho chúng ta cảm giác mềm mịn như thật và giống phần âm đạo của cô bé mới lớn. Sự mềm mịn này sẽ kích thích cậu nhỏ lên cao trào trong cuộc chơi cháy bỏng, giúp cho cậu nhỏ đạt tới những khoái cảm  tột đỉnh, làm cho dương vật luôn bay bổng giữa đất trời.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

Sản phẩm này được sử dụng dành cho nam giới, những người phải xa gia đình, xa vợ và những bạn trẻ chưa lập gia đình giúp có nhu cầu cao hơn. Sản phẩm này cũng giúp cho nam giới giải quyết về vấn đề tình dục nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều sinh lực vẫn đảm bảo được cảm hứng cực đỉnh cho cậu bé.  Sản phẩm này cũng giúp cho những người vợ mua cho chồng, khi cơ thể đang mệt nhọc và bầu bì nhưng vẫn giúp chồng đạt tới đỉnh. Sản phẩm cũng dùng được cho những bạn trẻ muốn cuộc sống tự do mà không vướng mắc tới gia đình, tự do, tự tại.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

Giúp gia đình hạnh phúc, luôn được hâm nóng và luôn có sự cái thiện mới mẻ trong quan hệ vợ chồng. Giúp các quý ông bảo vệ được hạnh phúc, bảo vệ được thân thể tránh những căn bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV, Giang mai, mào gà…Giúp các quý ông giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và mang lại những cảm giác mới mẻ mà những quý ông cần khám phá trong quan hệ tình dục.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Mát Xa Âm Đạo - Khiến Nữ Sướng Điên

- 2   Đồ Chơi Thủ Dâm Cao Cấp - Youcup Flash Rock Siêu Sướng

- 3   Đồ Chơi Thủ Dâm Cho Nam - Cao Cấp Siêu Khoái Cảm Evo

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Sau khi cậu bé dương vật đã thỏa man nhu cầu tình dục. lấy âm đạo, hậu môn giả ra và dùng nước rửa sạch, xoa lớp xà phòng thơm lên, đưa vào vòi nước rửa sạch bên trong và lật ngược lại cho ráo nước sau đó mang đi phơi khô và lắp đậy bảo vệ lại rồi cất vào vị trí kín đáo an toàn.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×