Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

1192 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.850.000 VND
Mã sản phẩm: AD65
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

Âm đạo giả World Master cao cấp hoạt động vô cùng linh hoạt, với chuyển động trượt lên, trượt xuống, kích thích thẳng vào những điểm nhạy cảm trên thân dương vật. Đồ chơi tình dục cho nam có 2 hàng bi đẩy lên đẩy xuống, vuốtv e dọc theo dương vật của bạn, và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ của 2 hàng bi bằng bộ điều khiển đi kèm. Bên trong của máy sextoy là những gai silicon mềm mại, sẽ massage cho dương vật của bạn, bùng nổ những cảm xúc bên trong cơ thể bạn một cách mạnh mẽ.

Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : AD65

- Chất liệu : Silicone + nhựa ABS cao cấp

- Chiều dài : 200mm

- Chiều rộng : 80mm

- Sử dụng bộ điều khiển rời, có thể phát tiếng rên, có tai nghe để bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị.

- Bộ điều khiển sử dụng 4 pin AA.

- Quy cách: Âm đạo giả tự động.

- Có 2 đầu thay âm đạo giả và hậu môn.

- Trọng lượng : 400g

Phần đầu của máy có âm đạo giả, hồng hào, se khít, tạo cảm giác như bạn đang quan hệ với cô bé tuổi mới lớn vậy, vô cùng đê mê sung sướng, đi kèm với tiếng rên trên bộ điều khiển, đeo tai nghe, nhắm mắt rồi thư giãn thì không còn gì bằng. Có đầu thay hậu môn cho anh em muốn cảm nhận sự mới lạ hay cảm giác chơi lỗ hậu.

Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

Với khả năng vượt trội về sự thông minh thì âm đạo giả tự động sẽ giúp bạn có những giây phút làm tình và giải trí vui vẻ. Ngoài những tính năng làm tình thì dòng âm đạo giả còn giúp bạn có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Vì khi quan hệ với âm đạo giả thì bạn hoan toàn chủ động mọi tình huống, trai ngước với khi quan hệ với nữ giới, bạn phải phụ thuộc bào nữ giới. với âm đạo nữ giới.

Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

Với sự thiết kế hoàn toàn thông minh này người sử dụng sẽ hoàn toàn tuyệt đối có những giây phút thăng hoa không khác gì khi quan hệ tình dục. đây là dòng thù dâm cực kỳ cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm được sự lên đỉnh một cách hoàn hảo và đặc biết nhất từ trước tới giờ mà hầu hết nam giới ít khi cảm nhận được.

Âm đạo giả cao cấp giống thật vuốt ve cậu nhỏ cực đỉnh mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái và sáng suốt nhất.  Giúp các quý ông chánh xa những tệ nạn xã hội, những bệnh lây truyền qua đường tình dục những lại vân có cảm giác mạnh khi được quan hệ cùng Âm đạo giả cao cấp giống thật vuốt ve cậu nhỏ cực đỉnh giúp các quý ông có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình mình , cho vợ và làm cuộc sống hạnh phúc vợ chồng ngày càng hưng phấn và đổi mới hơn.

Âm Đạo Giả Cho Nam Thụt Tự Động Làm Sướng Dương Vật

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Âm Đạo Giả Nguyên Khối Maria

- 2   Âm Đạo Giả Cho Nam Giá Rẻ - Vulcan Làm Cậu Nhỏ Sướng

- 3   Đồ Chơi Tình Dục Kích Thích Điểm G Và Lỗ Hậu Môn Mới

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắp pin đầy đủ cho bộ điều khiển, cắm dây kết nối với máy và tai nghe.

- Bôi một chút gel bôi trơn vào đầu của đồ chơi tình dục cho nam và bắt đầu sử dụng một cách thoải mái ( nên đeo bao cao su khi sử dụng máy sextoy tự động, để dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn. )

- Lựa chọn chế độ mà bạn cảm thấy phù hợp, sau đó thư giãn và để cho sản phẩm làm hết công việc của nó.

- Khi sử dụng xong, bạn hãy tháo bộ điều khiển ra và thoải mái vệ sinh máy với nước, nếu bạn không sử dụng bao cao su, bạn có thể cho nước vào rửa trực tiếp ngăn sử dụng vì thiết kế của ngăn sử dụng hoàn toàn cách biệt với bộ phận điện của máy, vậy nên chỉ cần tránh nước vào bộ điều khiển là được.

- Sau khi đã vệ sinh thì bạn chỉ việc để khô, sau đó bảo quản máy nơi an toàn, sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×