Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

1149 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.290.000 VND
Mã sản phẩm: AD35
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Âm đạo giả cao cấp Happy là đồ chơi tình dục thủ dâm gây khoái cảm cho các quý ông, là dòng sản phẩm âm đạo cực mới lạ, âm đạo giả này được thiết kế to và phổng, hoàn toàn giống hàng của châu Âu, đặc biệt là làm theo hình dạng âm đạo của các nữ diễn viên hoặc người mẫu xinh tươi như : diễn viên, người mẫu chân dài Girl Stoya của Mỹ . Với hình dáng này càng làm tăng độ hưng phấn cho các quý ông, dễ dàng đạt tới khoái cảm , bay lên tận trời mây.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : AD35

- Tên sản phẩm:  Âm đạo giả cao cấp Happy

- Xuất xứ:  Mỹ

- Chất liệu: Slicon y tế

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 230 mm,  Độ rộng khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 230x80mm

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Âm đạo giả cao cấp Happy Với thiết kế đặc biệt như vậy sẽ tạo cảm giác cho các phái đàn ông ưu thích hàng khủng châu Âu, ao ước nhưng chưa được thưởng thức. Còn chờ gì nữa, mà hãy thử đi để có được cảm giác sung sướng tột đỉnh, cảm giác mà các anh chàng ao ước hàng đêm với những người mẫu xinh đẹp. Đồ chơi tình dục cho nam này được cung cấp bởi Shop : dungcutinhduc.net chính hãng chuyên cung cấp những sản phẩm phục vụ sinh lý. Chắc chắn sẽ đem lại những giây phút tuyệt vời cho người sử dụng. Sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu ngày hôm nay là âm đạo giả cao cấp Happy.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Đặc biệt khi mua hàng tại shop : dungcutinhduc.net Âm đạo giả cao cấp Happy giá rẻ, tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo là những chương trình khuyến mãi, có các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho những đơn hàng kế tiếp.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Âm đạo giả cao cấp Happy  được thiết kế theo dạng âm đạo khủng của những chị em phụ nữ Châu Âu với những mẫu âm đạo của các diễn viên, người mẫu xinh tươi, làm cho các chàng trai có cảm giác thích thú với cô nàng chân dài ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp cậu bé của chàng lên đỉnh cực sướng dễ dàng.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Sản phẩn âm đạo giả này cũng là hình mẫu lý tưởng bởi với cô người mẫu này luôn cho sản phẩm đầy đặn, căn tròn có sức sống mãnh liệt. Giúp các quý ông luôn đạt lên đỉnh cực hưng phấn trong quá trình quan hệ thủ dâm của mình với sản phẩm hình dáng của cô nàng xinh đẹp châu Âu.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Happy - Thủ Dâm Sướng Ngất Ngây

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Giá Rẻ Cho Nam - Hình Nấm Siêu Kích Thích

- 2   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam Phê - Gay Youcups Moaning

- 3   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Tự Động Siêu Sướng Cho Nam Rotation

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:


- Âm đạo giả cao cấp Happy giúp các quý ông giải tỏa được những áp lực về nhu cầu sinh lý tình dục, đồng thời giúp các bạn được thỏa mãn mong ước khi cùng thần tượng, người mẫu làm chuyện tình. Có được những giây phút đằm thắm, nồng nàn cháy bỏng nhất làm cho các quý ông sướng tột độ giữa đất trời.

-Kích thích cho dương vật cương cứng và bôi gel vào đầu và thân dương vật cho chơn chu. Mở nắp đầu âm đạo để lộ ra âm đạo. bôi Gel bôi trơn vào đầu và lỗ âm đạo tạo độ ẩm và độ chơn chu, đưa dương vật vào đầu mu của âm đạo cho dương vật quẹt qua quẹt lại cánh môi âm đạo để tăng kích thích và cảm hứng cho âm dương vật, sau đó cho dương vật xâm nhập sâu vào trong âm đạo thụt ra thụt vào và tạo ra cảm khoái làn truyền cơ thể cho người thủ dâm.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×