Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

999 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.950.000 VND
Mã sản phẩm: AD42
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Âm đạo giả như thật gắn tường  với khả năng xoay 120 độ, có thể gắn lên mặt phẳng trơn nhẵn, dễ dàng tạo được những tư thế mà mình muốn, khi thủ dâm đem lại những khoái cảm mà chưa bao giờ có được. Với tính năng đó đồ chơi tình dục co thể mô phòng 16 tư thế trong quan hệ tình dục tạo ra nhiều cảm giác thú vị  phiêu lưu mới lạ.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: AD42

- Nhà sản xuất: DMM.

- Bảo hành : 3 năm.

- Kích thước: 90mm x 195 mm.

- Có đế hút chân không có thể gắn lên tường.

- Màu sắc: có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

- Chức năng: đồ chơi tình dục cho nam giải tỏa sinh lý và thủ dâ,. Dành cho các bạn nam bị yêu sính lý tập luyện dương vật.

- Tính năng: có trứng rung điều khiển từ xa, thiết kế ngụy trang rất lịch sự và sang trọng.

- Ngoài ra có chốt xoáy 120 độ giúp bạn chủ động hơn trong 1 số tư thế.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Âm đạo giả Touch Masturbation Cup có khả năng gắn cố định trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn, cùng góc xoay 120 độ để mô phỏng trên 16 tư thế quan hệ tình dục, làm tình độc đáo. Nam giới thủ dâm với âm đạo giả Touch Masturbation Cup sẽ được “nắm quyền chủ động” hoàn toàn, bạn có thể mặc sức sáng tạo theo ý thích.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Âm đạo giả gắn tường được sản xuất silicone của âm đạo giả cao cấp, cùng khối lượng lớn mang đến độ đàn hồi, êm ái và khít chặt tuyệt đối. Bất kể kích thước dương vật của bạn dù to hay nhỏ như thế nào. Bạn cũng có thể lắp thêm trứng rung tình yêu không dây để mang đến nhiều khoái cảm, kích thích hấp dẫn hơn nữa.

 

Âm đạo giả được thiết kế có kích thước lớn. Luôn mang lại cảm giác êm ái, đàn hồi, và quan trọng là khít chặt tuyệt đối, bất kể kích thước dương vật của bạn trai dù lớn hay nhỏ đến đâu.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Âm đạo giả  Touch Masturbation Cup dễ dàng vệ sinh và có độ bền tương đối cao. Vở nhựa bên ngoài kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp. Còn bên trong âm đạo giả silicon với vô số những nhú gai mềm silicon được bố trí sao cho dương vật được kích thích liên tục và đê mê khi di chuyển bên trong âm hộ.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Thủ Dâm Cho Nam Cực Đã

Đặc biệt, âm đạo giả  Touch Masturbation Cup không rung hoàn toàn có thể lắp thêm 1 cục rung, tương tự như ở loại âm đạo giả Touch Masturbation Cup có rung. Như vậy, lựa chọn sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm kinh tế hơn, lại dễ dàng nâng cấp chức năng hiệu quả.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Âm Đạo Giả Cho Nam Hai Đầu - Cực Sướng Khi Thủ Dâm

- 2   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam - An Toàn Kín Đáo Tế Nhị

- 3   Âm Đạo Giả Thủ Dâm Cho Nam Phê - Gay Youcups Moaning

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả gắn tường Touch Masturbation Cup:

- Đây đồ chơi tình dục cho nam phù hợp với người muốn làm chủ trong quan hệ tình dục, thực hiện nhiều tư thế với chốt xoáy 120 độ.

- Trứng rung bạn có thể lắp bện dưới âm đạo điều khiên chế độ rung từ xa tùy theo cảm xúc mà bạn mong muốn.

- Trong quá trình tự sướng bạn có thể sử dụng kết hợp với gel bôi trơn hoặc bao cao su trong quá trinh đưa dương vật  vào trong âm đạo.

- Trước và sau khi sử dụng sản phẩm bạn nên vệ sinh sextoy bằng nước sạch hoặc nước muối. Tránh không nên ngâm nước sản phẩm quá lâu, phơi khô hoặc lâu khô sản phẩm bảo quản cẩn thận cho những lần sử dụng kế tiếp.

- Không nên để sextoy này nới nhiệt độ quá cao. Sử dụng xong bạn nên tháo trứng ra rửa sạch và bảo quản cẩn thận.

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×