Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

1203 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.150.000 VND
Mã sản phẩm: AD49
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Âm đạo giả như thật gắn tường 12 chế độ làm tình giúp việc tự sướng hiệu quả nhất cho nam giới có khả năng cố định vào bề mặt tường nên rất tiện lợi cho người dùng, với chất liệu silicon này sẽ mang lại được sự khoái cảm vô cùng. Với nhiều chế độ rung lắc vô cùng mãnh liệt sẽ đem đến nhiều chế độ làm tình hơn nữa, khiến cho người dùng có cảm giác như đang làm tình thật sự vậy.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: AD49

- Sản xuất: Hồng Kông.

- Chất liệu: Silicon.

- Kích thước: 10 x 28 cm.

- Có rung, không thấm nước.

- Màu sắc: Da người.

- Sử dụng cục xạc có cổng usb.

- Gắn được vào tường để nam giới thủ dâm.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Nhằm mang lại được nhiều hiệu quả nhất khi tự sướng thị trường đồ chơi tình dục xuất hiện rất nhiều sản phẩm có thể mang lại được nhiều hiệu quả cao cho nam giới có thể tự mình mang lại được cảm giác thú vị. Những loại âm đạo bằng silicone cao cấp và thiết kế vô cùng tinh xảo sẽ mang lại được nhiều hiệu quả nhất về cả mặt hình thức và sự kích thích mà nó có thể mang lại được.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Có rất nhiều sản phẩm âm đạo cao cấp nhằm giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ để giúp nam giới có thể sử dụng được nhiều tư thế làm tình khác nhau để tạo nên sự mới lạ hơn.

 

Nó cũng rất mềm mại giúp massage cho dương vật một cách chi tiết nhất và từ đó nó sẽ tái hiện được như quan hệ thật vậy. Đặc biệt để tạo được sự kích thích nhất thì phần miệng âm vật bên ngoài được thiết kế giống như thật đến 100% nó mô phỏng hình ảnh âm đạo của em gái 16 tuổi với môi hồng và căng tròn. Tạo cảm giác tối đa nhất với thiết kế vô cùng thông mình từ cả bên trong và bên ngoài.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Nhằm mang lại được sự kích thích tối đa nhất thì phần âm đạo bên trong được thiết kế với nhiều rãnh và dạng hạt sẽ nhằm mang lại được sự cọ sát nhiều nhất. Để cụ thể hóa và mang tính chân thật nhiều hơn thì nó còn sở hữu khả năng rung, lắc mãnh liệt. Khả năng mô phỏng việc quan hệ như thật sẽ tăng hiệu quả hơn cho người đàn ông có thể tự sướng nhiều hơn.

 

Âm Đạo Giả Cao Cấp Gắn Tường Crazy Bull Siêu Sướng

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Cho Nữ Sướng Rên

- 2   Dụng Cụ Tình Dục Thủ Dâm - Siêu Sướng Cho Các Quý Bà

- 3   Dụng Cụ Tình Dục Đa Năng Khiến Chị Em Sướng Đê Mê

Cách sử dụng âm vật giả dán tường:

- Chọn 1 vị trí thuận lợi để đặt sản phẩm âm đạo giả vào và cố định nó lại, chỉ cần nơi có bề mặt láng hay bằng phẳng là nó có thể dính chặt.

- Phần âm đạo bạn có thể di chuyển hướng theo sở thích của mình tùy theo tư thế của mình.

- Khi sử dụng thì khởi động thì bấm vào nút nguồn và nút chuyển chế độ rung ở phần cuối máy. Để nhằm mang lại được nhiều cảm giác thì nên thay đổi 1 cách liên tục để cảm nhận được sự khác biệt vì nó có đến 12 chế độ rung khác nhau cho bạn lựa chọn.

- Có thể xuất tinh vào bên trong.

- Khi vệ sinh thì tắt máy và cẩn thận lấy phần silicone ra ngoài rửa bằng nước hay bằng cồn y tế.

- Rửa xong thì để phần silicone khô và cho lại vào. Rồi cất ở những nơi kín đáo, không có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

 

GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01232 732 732

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×