Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

1492 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.680.000 VND
Mã sản phẩm: AD68
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Âm đạo giả dạng cốc Youcup Warrior có rung mô phỏng bộ phận sinh dục của phụ nữ nên khi sử dụng để tự sướng sẽ đạt được nhiều hiệu quả cao, chất liệu silicon vô cùng mềm mại như thật nên khi tạo được rất nhiều khoái cảm. Với khả năng rung đến 12 chế độ khác nhau nó sẽ khiến cho bạn cảm nhận được nhiều hơn cảm giác thú vị. Là một sản phẩm đồ chơi nhỏ gọn rất dễ sử dụng và giúp bạn ngụy trang.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: AD68

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Chất liệu: ABS và silicon.

- Kích thước: Đường kính của phần miệng 7.8 cm, tổng chiều dài 18 cm.

- Có thể rung với 12 chế độ khác nhau.

- Sử dụng dây sạc để sạc pin.

- Không thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Sản phẩm đồ chơi người lớn có cấu trúc khá hay phía bên ngoài giống như một cái phễu, phía bên trong càng đi sâu vào càng giống như một âm hộ, âm đạo của em gái mới lớn. nhỏ hẹp nhưng lại có độ đàn hồi cực tốt luôn có chiều hướng bó sát và ôm chắt lấy cậu nhỏ dương vật cực đỉnh nhất.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Cảm giác ôm chặt bó sát giống như quý ông đang được quan hệ với cô gái còn chinh và đang quan hệ lần đầu tiên lên rất tuyệt và đỉnh. Còn gì sướng hơn khi có cảm giác như đang quan hệ với cô gái mới lớn lần đầu. Ôi các quý ông sẽ lên đỉnh cao trào của khoái cảm và cao trào của tình dục.

Đối với sản phẩm như các loại âm đạo giả thì nó không những giúp cho quý ông thỏa mãn mà còn mang lại được nhiều cảm giác thú vị nhất. Không những mang lại được sự tác dụng vào dương vật nó còn hỗ trợ rất nhiều cho đời sống tình dục cho những quý ông mà thiếu thốn tình cảm của người phụ nữ.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Để sử dụng mang lại được sự hoàn hảo nhất thì có thể tận dụng sự hoạt động của các chế độ rung của máy âm đạo giả có rung, nó tạo một cảm giác chân thật nhất, phục vụ cho người dùng cảm nhận được nhiều sự thăng hoa hơn, nó cũng tạo được sự kích thích bằng việc tạo kích thích massage dương vật một cách điêu luyện không khác gì khi được làm tình thật sự.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Cho Nam Làm Dương Vật Sướng Nhất

Các chế độ hoạt động một cách ngẫu nhiên chính vì thế người dùng sẽ không biết trước chế độ rung tiếp đến như thế nào, sẽ thay đổi một cách liên tục để nhằm tạo được sự thoải mái cao, nếu để cảm nhận được nhiều cảm giác chân thật thì bạn nên sử dụng nó để tận hưởng được cảm giác mà nó có thể mang lại được. Các loại âm vật giả cao cấp này luôn biết cách tạo được nhiều cảm giác tốt nhất cho người dùng bằng cách tận dụng được sự rung động mạnh mẽ, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác.

Các Bạn Có Thể Xem Thêm Tại:

- 1   Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Làm Nàng Sướng Từ Màn Dạo Đầu

- 2   Âm Đạo Giả Cho Nam - Đồ Chơi Thủ Dâm Siêu Kích Thích

- 3   Âm Đạo Giả Cao Cấp Youcup StuPlus Massage Dương Vật

Cách sử dụng cốc âm đạo:

- Với loại sản phẩm đồ chơi tình dục nó được sử dụng bằng pin sạc chứ không sử dụng pin, nên vậy trước khi sử dụng thì cần phải đảm bảo sạc pin đầy đủ trước khi dùng để có thể sử dụng lâu nhất.

- Có thể đứng hoặc nằm đều được việc sử dụng nhiều tư thế khác nhau cũng là điểm mấu chốt tạo được sự thoải mái và giúp cho việc sử dụng đạt được nhiều hiệu quả nhất.

- Để khởi động máy thì chỉ cần bấm nút nguồn thì chế độ làm việc tự động nên nó tự động thay đổi cường độ lúc bạn chỉ cần tận hưởng cảm giác mà nó tạo được chứ không cần điều chình gì nhiều.

- Có thể xuất tinh vào bên trong rồi sau đó, lấy phần silicon ra ngoài vệ sinh nó bằng nước.

- Phơi phần silicon khô, nhưng chỉ để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời vì nó có thể ảnh hưởng đến silicon.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×